Trang chủ » Khóa học dành cho doanh nghiệp

Khóa học dành cho doanh nghiệp

Hợp đồng đào tạo cho các doanh nghiệp SME và tập đoàn trong các lĩnh vực dịch vụ: spa, chuỗi
thời trang, bán lẻ, nhà hàng, chuỗi cafe…
– Các khóa đào tạo tư duy – phương pháp – quy trình làm việc hiệu quả, chuyên nghiệp được customize cho từng doanh nghiệp, dành cho toàn bộ nhân viên trong Công ty.
– Đào tạo nhân viên phục vụ/ tư vấn/ bán hàng chuyên nghiệp cho các ngành hàng: thời trang, bán lẻ, dịch vụ… Toàn bộ quy trình trước – trong – sau bán hàng với các kịch bản phục vụ/ bán hàng chi tiết.
LIÊN HỆ TRỰC TIẾP VỚI GIẢNG VIÊN ĐỂ TÌM HIỂU VỀ KHÓA HỌC: 0915 377 744

Điểm khác biệt của HAPPY ACADEMY:

  • Áp dụng phương pháp đào tạo gia tốc và NLP thực hành giúp học viên được cài đặt tư duy mới – tích cực và hiệu quả hơn. Học viên được huấn luyện thành thục quy trình làm việc chuyên nghiệp ngay sau khóa học.
  • Giáo trình được xây dựng customize – sát 100% với thực tế tình hình doanh nghiệp. Sau khoá đào tạo, với các quy trình và kịch bản chi tiết, thực tế, Nhân viên đảm bảo sẽ phục vụ khách hàng đạt tiêu chuẩn Quốc tế.
  • Chuyển giao toàn bộ giáo trình và đào tạo “train the trainer” – huấn luyện cho nhân sự của doanh nghiệp có khả năng tự đào tạo tại chỗ cho chính doanh nghiệp mình. Giúp doanh nghiệp hoàn toàn tự chủ động và tiết kiệm tối đa chi phí đào tạo. Trả chi phí 1 lần -tận dụng dịch vụ lâu dài.
  • Tư vấn quy trình giám sát các kiến thức – chất lượng dịch vụ đã được đào tạo, quy trình re-trainning…đảm bảo doanh nghiệp luôn duy trì được chất lượng dịch vụ.

*Các doanh nghiệp đã từng hợp tác: Tập đoàn Agel International, Tập đoàn Zinnia, chuỗi bán lẻ đồ du lịch và dã ngoại Umove Travel, Outdoor Gear, hệ thống Thu Cúc Clinic,hệ thống Saigon Smile Spa, chuỗi thời trang Lamer…
LIÊN HỆ TRỰC TIẾP VỚI GIẢNG VIÊN ĐỂ TÌM HIỂU VỀ KHÓA HỌC: 0915 377 744

Đăng ký khóa học ngay: tại đây