Trang chủ » Nguyễn Phương – Mẹ đơn thân có 3 con nhỏ, 36 tuổi, chuyên viên bán hàng

Nguyễn Phương – Mẹ đơn thân có 3 con nhỏ, 36 tuổi, chuyên viên bán hàng

Nguyễn Phương – Mẹ đơn thân có 3 con nhỏ, 36 tuổi, chia sẻ:

Sau tất cả những gì đến với em, em đã suy nghĩ nhiều, nhiều lắm để nói với chị những chuyển hoá trong con người em. Chị yêu quý, em tạm liệt kê ra những điểm em ‘không ưng’ ở chị…


1. Lần đầu tiên thấy các bài viết của Happy lady trong lòng em đã thấy ‘khó chịu’ lắm vì em chẳng thấy mình có gì trong đó; và một cách rất tự nhiên các bài viết ấy cứ ngấm dần ngấm dần vào mọi ngõ ngách trong cuộc sống của em một cách tự nhiên. Chị đã lan toả những giá trị sống cốt lõi để sống hạnh phúc.

2. Khi biến cố xảy ra em như người trên cung trăng xuống; hoang mang tột độ và không biết mình phải giải quyết như nào. Cuộc nói chuyện với chị khiến em nghiêm túc nhìn nhận lại bản thân, phải biết tự chịu trách nhiệm, ngừng đổ lỗi cho người khác, ngừng đổ lỗi cho hoàn cảnh. Chẳng ai phải chịu trách nhiệm về hạnh phúc của em cả mà tự thân em phải làm cho mình hạnh phúc- chị đã dạy em như thế.

3. Các con em nhận được niềm vui và hạnh phúc từ một người mẹ tích cực, vui vẻ và hạnh phúc – đúng quá chị ạ, điều tưởng chừng vô cùng đơn giản thế này mà chằng ai chịu nói cho em biết cho đến khi chị “nhồi sọ” cho em, sau 4 tháng mẹ con em đã thực sự có những trải nghiệm mới để cả mẹ cả con đều hài lòng với cuộc sống mới.

Một bà mẹ 3 con ở tuổi 36 làm Sale đã sẵn sàng với cuộc sống mới hạnh phúc tự thân và biết ơn cuộc sống từ tâm, cảm ơn chị của chúng em bằng cả trái tim – yêu chị Happy Lady!