Trang chủ » Nàng đã thực sự hưởng thụ các lợi ích từ sex?

Nàng đã thực sự hưởng thụ các lợi ích từ sex?

Ai chẳng biết sex có vô vàn lợi ích, nhưng cũng giống như việc tập thể dục hay uống đủ nước. Phụ nữ chúng mình thường chặc lưỡi bỏ qua việc hưởng thụ đặc ân này bởi rất nhiều lý do như: nhận thức chưa đúng, định kiến sai lầm, sức khỏe hay thời gian không cho phép, thiếu kiến thức, thiếu kỹ năng…
�� Các nàng hãy cùng Mai điểm qua xem bạn sẽ mất gì nếu không được huởn thụ sex một cách chất lượng nhé:
– Đốt cháy 1 luợng calo cực lớn, giúp săn chắc mọi cơ bắp trên cơ thể, hơn nữa chắc chắn nó thú vị hơn việc hì hục toát mồ hôi 1 tiếng trong phòng tập gym hay bơi 20 vòng quanh hồ bơi khiến bạn xạm da và khô tóc.
– Giúp an thần, giải tỏa căng thẳng và làm dịu những cơn đau nhẹ mà lại chẳng sợ tác dụng phụ như uống thuốc à nha ��
– Giúp da mịn màng, tóc bóng mượt và thân hình hấp dẫn, mời gọi hơn vì cơ thể sẽ tiết ra nhiều pheromone khiến nàng thu hút mạnh mẽ người khác phái.
– Là phuơng pháp giao tiếp đỉnh cao giúp nàng chia sẻ và hòa hợp nhất với chàng.

– Là cách hiệu quả nhất giúp nàng phòng tránh và xua đuổi con giáp thứ 13 nguy hiểm.
– Và quan trọng nhất là, khoa học đã chứng minh, điều được đàn ông mong muốn, khao khát cũng như đánh giá cao nhất ở phụ nữ là: sex.
Các dịch vụ cơ bản như: nấu ăn, giặt giũ, chăm sóc con cái hay dọn dẹp nhà cửa, được yêu thương và là số 1 trong mắt nàng, được tôn trọng khoảng thời gian riêng tư…tất cả đều đứng sau sex ở khoảng cách không nhỏ.
�� Các dữ liệu khoa học này liệu có giúp nàng thay đổi cuộc sống và có nhận thức đúng đắn hơn về tầm quan trọng của sex cho chính bản thân nàng và mối quan hệ của nàng với chàng???
Tùy các nàng lựa chọn nhé, dù rất muốn ép nhưng Mai cũng chẳng thể ép các nàng đầu tư hơn cho các cuộc yêu ��
Nhưng hãy thử: thay vì đầu bù tóc rối vì con cái, cả người tẩm mùi thức ăn và mồ hôi vì lăn lộn với nhà cửa, bếp núc, các nàng hãy chia sẻ bớt những trách nhiệm cũng như quyền lợi đó cho chàng để dành thêm thời gian đầu tư cho 1 cuộc yêu viên mãn.
Thay vì đầu tư cho mỹ phẩm, quần áo nơi công sở, dạo phố…hãy dành thêm tài chính để đầu tư cho việc yêu. Mai tin rằng, chàng sẽ hào phóng tặng nàng số điểm cao bất ngờ đấy ��
�� Sex không chỉ là nhu cầu bản năng mà còn là nghệ thuật. Mà nàng biết nghệ thuật là gì rồi phải không? Là vẻ đẹp không giới hạn mà nàng có thể học hỏi, khám phá và tận hưởng vẻ đẹp của nó cả đời cũng không hết.
�� Sex không tự nhiên mà cải thiện, nó cần nàng đầu tư cho nó cả thời gian, tiề bạc và công sức…
Nhưng sex thật sự hiệu quả để giúp nàng khỏe đẹp hơn, trở nên quan trọng và gắn kết với chàng nhiều hơn, nhiều nhiều nhiều lắm.
Bỏ phí hay không tận hưởng hết các giá trị của sex thì thật là phí phạm tài
nguyên thiên nhiên, nàng nhỉ ��
——————–
Hà nội, ngày 10/8/2017
Phạm Phương Mai – Happy Lady