Trang chủ » About Happy Academy

1. Happy Academy

Là Học viện đào tạo tư duy, tâm lý và quy trình làm việc cho các cá nhân và tổ chức.

Kết hợp giữa NLP (lập trình ngôn ngữ tư duy), thiền định, Phật pháp và kinh nghiệm đào tạo lâu năm của Giảng viên để tạo nên giáo trình đào tạo từ gốc đến ngọn, từ tư duy đến hành vi thực tế. Giúp học viên thay đổi được tư duy, thái độ và hành vi để có cuộc sống hạnh phúc viên mãn và thành công bền vững.

2. Tầm nhìn:
Với tâm huyết cống hiến những giá trị tích cực cho cộng đồng, kinh nghiệm đào tạo lâu năm và trình độ học vấn bài bản của Giảng viên, Happy Academy phấn đấu trở thành thương hiệu đào tạo về tư duy và tâm lý hàng đầu Việt Nam, xây dựng thành công những khóa học chất lượng, giúp cho các học viên thay đổi tích cực trong cuộc sống, thành công bền vững và hạnh phúc viên mãn.

3. Sứ mệnh:
“Lan tỏa yêu thương – sẻ chia hạnh phúc”

Truyền cảm hứng hạnh phúc, giúp cho hàng triệu người đột phá, tìm thấy sức mạnh và sự bình an nội tại để trở thành phiên bản tốt đẹp nhất của chính họ, luôn hạnh phúc viên mãn và thành công bền vững.

4. Ba giá trị cốt lõi: Tình – Tâm – Tín

Tình:Happy Academy xây dựng các mối quan hệ với học viên, đối tác, đồng nghiệp, nhà đầu tư và xã hội bằng tấm lòng yêu thương, trân trọng, tình thân ái và tinh thần nhân văn.

Tâm: Happy Academy luôn trân trọng học viên và đối tác, đặt mong muốn và quyền lợi của học viên lên hàng đầu và coi sự thay đổi tích cực trong cuộc sống của học viên là thước đo của thành công.
Happy Academy hiểu rõ sứ mệnh “chia sẻ” của mình và tư vấn cho học viênbằng tất cả tâm huyết từ trái tim.

Mục tiêu của Happy Academy là học viên sẽ luôn nhận được các kiến thức thực tế và hữu ích, giúp họ thay đổi chất lượng cuộc sống tốt đẹp hơn.

Tín: Happy Academy luôn đảm bảo thực hiện đươc các cam kết với học viên và đối tác về chất lượng dịch vụ và tiến độ thực hiện.