Trang chủ » Tâm lý trị liệu

Tâm lý trị liệu

Tâm lý trị liệu trực tiếp 1-1

  • Tư vấn và trị liệu trực tiếp cho các cá nhân có vấn đề về tâm lý, stress, trầm cảm.
  • Tư vấn và trị liệu cho các cá nhân cần cải thiện các mối quan hệ (với bản thân, bạn trai/chồng, cha mẹ, con cái, đồng nghiệp…)
  • Tư vấn, định hướng về đam mê, nghề nghiệp.
  • Tư vấn và trị liệu tâm lý trong tình yêu, hôn nhân, gia đình, các vấn đề cá nhân…

– Ưu đãi đặc biệt cho khách hàng đăng kí tư vấn trực tiếp trong tháng 9/2018: giảm giá
50%
Chi phí 02 – 12 giờ tư vấn và trị liệu tâm lý (trong giờ hành chính, các ngày trong tuần): 2.000.000 VND chỉ còn 1.000.000 VND
Địa điểm tư vấn: 44/30 phố Phan Đình Giót, Thanh Xuân, Hà Nội
LIÊN HỆ TRỰC TIẾP VỚI GIẢNG VIÊN ĐỂ ĐĂNG KÍ LỊCH TƯ VẤN: 0915 377 744

TẠI SAO Coaching 1-1 (Quy trình huấn luyện đột phá cá nhân trong 12 giờ) lại là cách nhanh nhất giúp bạn thay đổi đột phá, phá bỏ được mọi rào cản tiêu cực để đạt được mục tiêu trong cuộc sống và trở thành phiên bản tốt đẹp nhất của chính mình?
? Ngoài việc tổ chức các khóa đào tạo được customize dành riêng cho từng doanh nghiệp (về tư duy, thái độ, tác phong, quy trình làm việc) và các khóa đào tạo 2 ngày dành cho phụ nữ giúp họ luôn hạnh phúc, mình còn liên tục nhận Coaching 1 – 1 trực tiếp cho từng cá nhân.
? Dịch vụ Coaching này còn quá mới mẻ và hiện nay cũng còn rất hiếm người làm được việc này tại Việt nam. Nó không phải là chỉ khi bạn có vấn đề gì đó trong cuộc sống, bạn bị trầm cảm hay bế tắc, bạn đang hoang mang mất phương hướng hay không tìm ra phương cách để đạt được mục tiêu mà bạn hằng ấp ủ… thì bạn mới cần tìm đến Coach. Chỉ là khi bạn muốn thay đổi, muốn có sự đột phá trong 1 lĩnh vực nào đó của cuộc sống như: sức khỏe, sự nghiệp, các mối quan hệ, tài chính, phát triển bản thân…thì 12 giờ Coaching đã có thể giúp bạn đạt được những thay đổi tích cực này.
? Và nếu bạn đang gặp bất kì vấn đề nào trong cuộc sống, Coaching trực tiếp đương nhiên sẽ là phương cách nhanh chóng nhất để bạn loại bỏ được vấn đề, xóa bỏ được hết các “đám mây” tiêu cực (suy nghĩ tiêu cực, cảm xúc tiêu cực, niềm tin hạn chế hay mâu thuẫn nội tâm) từ tận gốc và tìm ra giải pháp hiệu quả để có những quyết định mạnh mẽ và tích cực hơn.
? Coaching không phải là dịch vụ tư vấn. Coach sẽ rất ít chỉ bảo hay dạy dỗ bạn điều gì đó. Coach hầu như sẽ chỉ đặt những câu hỏi và tuần tự làm theo đúng quy trình chuẩn Quốc tế (do Hiệp hội NLP Hoa Kì phê duyệt) của Quy trình Coaching để giúp tiềm thức của bạn tự tìm ra những giải pháp hiệu quả nhất cho vấn đề của mình.
? Điều đó có nghĩa, Coach sẽ luôn hoàn toàn tin tưởng vào tiềm thức của người được Coach, và những giải pháp được tìm thấy sẽ do chính người được Coach phát hiện ra. Do vậy, cũng là những giải pháp phù hợp nhất, với những nguồn lực mà người được Coach đang có.
? Điều đó không có nghĩa, làm Coach là công việc dễ dàng và chỉ cần có chứng chỉ Master NLP là có thể thực hiện thành công công việc này. Coach cần có sự tinh tế, nhạy cảm, bản lĩnh và rất nhiều – rất nhiều – rất nhiều kinh nghiệm trong cuộc sống, để luôn có định hướng đúng và thực sự tin tưởng vào tiềm thức của người được Coach.
? Trong 12 giờ Coaching, người được Coach sẽ được tìm hiểu cặn kẽ về lịch sử cá nhân để Coach có thể tìm ra và xác định đúng những “đám mây” tiêu cực, dùng các công cụ mạnh mẽ và hữu hiệu của NLP như: kỹ thuật đổi khung, kỹ thuật trị liệu theo dòng thời gian để xóa bỏ các cảm xúc tiêu cực của người được Coach từ gốc rễ (sự tức giận, buồn bã, sợ hãi, tổn thương, có lỗi…), xóa bỏ niềm tin hạn chế, neo nguồn lực, thay đổi chiến lược, thay đổi vị trí nhận thức (và rất nhiều các công cụ khác)…để đảm bảo vấn đề của người được Coach đã được giải quyết triệt để. Cài đặt cho người được Coach tư duy mới tích cực hơn, niềm tin mới có sức mạnh tạo động lực hơn để giúp bạn nhanh chóng đạt được mục tiêu mà bạn đã đặt ra.
? Quan trọng nhất, mọi thay đổi của người được Coach đều diễn ra ở tầng sâu của tiềm thức, thứ quyết định 90% việc bạn có thành công hay không, chứ không chỉ là thay đổi ở phần ý thức – nơi chỉ quyết định 10% những suy nghĩ, cảm xúc và hành vi của bạn.
? Ngay bây giờ, bạn muốn mình có sự thay đổi tích cực rồi phải không?
? Bạn muốn mình có sức khỏe tốt hơn! Kiếm được nhiều tiền hơn! Thành công hơn trong cuộc sống! Đạt được mục tiêu mà bạn đã đề ra!
? Hãy gọi số 0915 377 744 đặt lịch hẹn Coaching 1-1 nhé.
Mai luôn ở đây, sẵn sàng hỗ trợ cho sự thay đổi đột phá của bạn, để bạn hạnh phúc viên mãn, thành công bền vững và luôn ở phong độ đỉnh cao – là phiên bản tốt đẹp nhất của chính bạn!
Be yourself, be positive & be happy!

Tin liên quan