Trang chủ » Doanh nhân Phạm Phương Mai – Nắm bắt cơ hội phát triển mạnh mẽ

Doanh nhân Phạm Phương Mai – Nắm bắt cơ hội phát triển mạnh mẽ

Báo Văn hóa doanh nhân, link bài: https://bit.ly/2ySUCqV

CEO, Diễn giả Happy Academy – Phạm Phương Mai chia sẻ rằng, khi đến với Happy Women, chị nhận thức rõ hơn về sứ mệnh của mình đối với cộng đồng. Đó là truyền cảm hứng hạnh phúc đến với tất cả mọi người.

Là Giám đốc điều hành và cũng là Giảng viên chính của Happy Academy – Học viện Hạnh phúc, sứ mệnh mà chị Phạm Phương Mai đã tự đặt ra cho mình là trở thành một trong những nữ diễn giả thành công nhất Châu Á, luôn truyền cảm hứng hạnh phúc giúp cho hàng triệu người thay đổi đột phá, tìm thấy sức mạnh và sự bình an nội tại để trở thành phiên bản tốt đẹp nhất của chính họ.Với vai trò là 1 Master NLP (Chuyên gia cao cấp Quốc tế trong lĩnh vực lập trình ngôn ngữ tư duy), kết hợp với các kiến thức của tâm lý học, thiền định và Phật pháp, chị Phạm Phương Mai không chỉ thường xuyên có các chương trình đào tạo dành riêng cho doanh nghiệp mà còn có chương trình Coaching 1 – 1 và các khoá học dành riêng cho các cá nhân, giúp học viên hạnh phúc viên mãn và thành công bền vững.

Trong buổi làm việc với phóng viên, chị Phương Mai đã rất cởi mở chia sẻ quan điểm của chị về cuộc sống và đặc biệt là về vai trò Phó Ban tổ chức sự kiện “Phụ nữ tài năng hạnh phúc 2018” do Mạng lưới Happy Women Leader Network tổ chức vào ngày 14/10/2018 vừa qua.

Chị có thể chia sẻ cơ duyên nào khiến chị trở thành 1 thành viên tích cực của Mạng lưới Happy Women Leader Network không?

Tên thường gọi của cá nhân mình và tên của Công ty đều có từ là Happy. Nó giúp mình luôn được nhắc nhớ về sứ mệnh của mình là truyền cảm hứng hạnh phúc đến bất kì ai mình có cơ hội gặp gỡ. Chính vì thế, việc biết đến Nữ hoàng Hoa Hồng Bùi Thanh Hương – Người sáng lập và điều hành Mạng lưới HWLN và tham gia Tổ chức Happy Women Style với vai trò Phó Chủ tịch Thường trực là một cơ duyên may mắn của mình. Cơ duyên này giúp mình có thêm cơ hội để chia sẻ nhiều hơn những kiến thức mà mình tích luỹ được trong nhiều năm qua, giúp cho Mạng lưới ngày càng phát triển mạnh mẽ và lan toả được những giá trị tích cực tới cộng đồng.